LỜI NÓI ĐẦU 

          Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Đức Dung được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103003021 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư – TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 06/01/2005. Trong hoạt động kinh doanh, Công ty luôn luôn đặt vấn đề đáp ứng yêu cầu của đối tác lên trên hết, và thực tế là trong quá trình sản xuất, kinh doanh từ khi thành lập đến nay Công ty chưa từng vi phạm bất kỳ một điều khoản nào của những hợp đồng đã ký kết với đối tác hoặc liên quan đến những vi phạm pháp luật. Tình hình tài chính của Công ty ngày càng ổn định và phát triển, luôn có đủ nguồn tài chính để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. Để đáp ứng được yêu cầu công việc ngày càng cao, Công ty luôn luôn nâng cao năng lực sản xuất, năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư và công nhân kỹ thuật;  các trang thiết bị phục vụ công tác tư vấn thiết kế giao thông, hạ tầng kỹ thuật, dân dụng và công nghiệp, quy hoạch xây dựng, khảo sát địa hình, địa chất, thí nghiệm, kiểm định xây dựng, giám sát thi công và thi công xây dựng các công trình....luôn đạt chuẩn và có độ chính xác cao, đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý cấp.

         Công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc thực hiện công tác tư vấn và thi công xây dựng. Các công trình chúng tôi thực hiện luôn hoàn thành và vượt tiến độ, chất lượng công tác tư vấn đáp ứng yêu cầu cao của Chủ đầu tư và các quy định hiện hành của nhà nước, chất lượng các công trình thi công luôn đảm bảo độ bền vững cao, an toàn cho người sử dụng, thẩm mỹ của công trình.

           Được biết Quý Ban ngành, các tổ chức doanh nghiệp luôn có các kế hoạch xây dựng các công trình phục vụ cho việc phát triển kinh tế Xã hội của địa phương cũng như phát triền sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp của mình, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với Quý cấp các lĩnh vực mà chúng tôi đã có kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý cấp bằng việc giảm giá thành công trình đến mức tối đa, chất lượng hồ sơ đạt yêu cầu cao, tiến độ thực hiện nhanh chóng và quan hệ đối tác thân thiện.

           Chúng tôi rất mong được sự quan tâm hợp tác của Quý khách hàng.

            Xin chân thành cám ơn.

 

Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Đức Dung